Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh, đối tượng 3 năm 2018

Thứ ba - 04/12/2018 12:58

Chiều ngày 30/11/2018, tại Hội trường Công an Tp. Vị Thanh, Công an tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh, đối tượng 3 cho 73 đồng chí là sỹ quan giữ chức vụ Lãnh đạo cấp phòng và tương đương và các đồng chí là cán bộ có cấp bậc hàm Thượng tá trong lực lượng Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Lê Văn Điểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và chủ trì buổi Lễ.

   
Đồng chí Đại tá Lê Văn Điểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho các học viên.
Đồng chí Đại tá Lê Văn Điểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho các học viên.
    Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian 05 ngày (từ ngày 26/11/2018 đến ngày 30/11/2018), các học viên đã được trang bị các kiến thức về: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam về an ninh quốc gia và xây dựng thế trận an ninh nhân dân trong tình hình mới; các trạng thái quốc phòng, tình trạng khẩn cấp về quốc phòng; quản lý về bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; những vấn đề cơ bản về xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện; đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng, quản lý Nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới.
    Kết quả 100% học viên viết thu hoạch đạt loại khá, giỏi; các học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học theo quy định.
 
                                                                           Nguyễn Thị Mai Lý
                                                                       Phòng Tổ chức cán bộ

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG