Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Câu Lạc bộ Công an hưu trí triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020

Thứ ba - 03/03/2020 18:06

Ngày 27/02/2020, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Công an hưu trí Công an tỉnh năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020. Đến dự có đồng chí Thượng tá Huỳnh Việt Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí là lãnh đạo Công an tỉnh Hậu Giang qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí trên địa bàn tỉnh.

        Thực hiện Chỉ thị 15/CT-BCA-X11 ngày 27/11/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an “Về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an các cấp đối với Câu lạc bộ Công an hưu trí”. Trong năm qua, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí đã thực hiện tốt nội dung nhiệm vụ Câu Lạc bộ đã đề ra với nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức tham quan, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các Câu lạc bộ Công an hưu trí các tỉnh; thăm hỏi động viên hội viên, … Những hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua, đều hướng tới việc tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân; góp phần xây dựng và giữ gìn hình ảnh “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; củng cố, thắt chặt mối quan hệ tình cảm, tình đồng chí giữa cán bộ Công an nghỉ hưu với nhau và giữa cán bộ Công an nghỉ hưu với cán bộ, chiến sĩ đang công tác. Những kết quả đạt được của Câu lạc bộ trong thời gian qua, trước hết là do được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và Công an các địa phương tích cực hỗ trợ.
 
IMG 6842
Quang cảnh Hội nghị
 
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn Câu lạc bộ Công an hưu trí sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, đóng góp, chia sẽ những kinh nghiệm quý báu của mình vào công tác xây dựng lực lượng Công an, nhất là trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, trở thành nền tảng, tấm gương sáng cho cán bộ chiến sĩ hôm nay học tập và noi theo.
 
Đồng chí Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu tại Hội nghị

 
        Dịp này, các đồng chí trong Câu lạc bộ có dịp gặp gỡ, ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngành sau thời gian nghỉ hưu, chia sẽ kết quả mà Câu lạc bộ đã đạt được. Đồng thời, hứa hẹn sẽ cố gắng và hoạt động tốt nhất có thể để đạt được phương hướng trong năm 2020./.
Trương Thị Ngọc Thương
Phòng Tổ chức cán bộ

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG