Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021

Thứ ba - 01/09/2020 23:43

Hưởng ứng phong trào thi đua chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và thực hiện chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch Covid-19”, ngày 01/9/2020, Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Hậu Giang đã đến thăm, tặng khẩu trang cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021 tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi, phường 3, thành phố Vị Thanh. Tham gia hoạt động có đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh; Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Tham mưu và Phòng Hậu Cần Công an tỉnh. Đại điện phía nhà trường có thầy Nguyễn Hoàng Minh, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi.

Chi Đoàn – Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ tặng khẩu trang cho Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi
Chi Đoàn – Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ tặng khẩu trang cho Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi
        Theo đó, Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ đã tặng 700 chiếc khẩu trang; cũng nhân dịp này, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh trao tặng 300 quyển tập cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong trường.
        Thông qua hoạt động này, nhằm truyên truyền đến các em học sinh trong việc phòng, chống dịch Covid - 19, giúp đỡ một phần cho các em an tâm đến trường đầu năm học mới. Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Hoàng Minh – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh nói chung và Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ nói riêng và rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân tiếp sức để các em học sinh vững bước đến trường./.
Trương Thị Ngọc Thương
Phòng Tổ chức cán bộ
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG