Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công an thành phố Vị Thanh tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội Đảng các cấp

Thứ ba - 30/06/2020 18:12

Thực tiễn 90 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và ngày càng tạo được vị thế, uy tín trong công cuộc đổi mới đất nước. Đạt được thành quả trên là một hành trình phát triển của Đảng trong công tác lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng chủ nghĩa xã hội, đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng, phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong mọi hoàn cảnh và mọi tình huống.

        Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sắp diễn ra, sẽ là một dấu mốc rất quan trọng cho sự bền vững và phát triển của đất nước. Đây sẽ là thời điểm các thế lực thù địch gia tăng các hoạt động chống phá Đảng, trên mọi phương diện. Đặc biệt là lợi dụng không gian mạng xã hội để xuyên tạc, nhằm chia rẻ khối đại đoàn kết dân tộc, làm suy giảm niềm tin của quần chúng Nhân dân với Đảng, kích động chống phá Đảng. Do đó, việc nhận diện để đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng, phản bác các quan điểm sai trái thù địch là rất cần thiết.
        Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, an toàn đại hội Đảng các cấp
        Để triển khai tốt các mặt công tác Công an nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, lượng Công an thành phố Vị Thanh thực hiện một số giải pháp sau:
        Một là, bám sát các Nghị quyết, chỉ thị của Bộ Chính trị, Bộ Công an, Đảng ủy Công an tỉnh và Thường trực Thành ủy, UBND thành phố. Đặc biệt là Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 22/10/2018 về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.  Chủ động trong công tác nắm tình hình, từ xa, từ sớm, kịp thời phát hiện, xử lý các tình huống phức tạp không để ảnh hưởng đến an ninh, trật tự trên địa bàn.
        Hai là, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể quản lý chặt chẽ tình hình chính trị nội bộ, thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn, dự báo, tham mưu xử lý, giải quyết dứt điểm các vấn đề phức tạp, không để hình thành “điểm nóng” về ANTT.
        Ba là, luôn quan tâm công tác bồi dưỡng lý luận chính trị, nâng cao năng lực tư duy của cán bộ, chiến sỹ. Đồng thời, phối hợp chặt với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền về âm mưu phương thức thủ đoạn của các đối tượng trên các phương tiện thông tin đại chúng để cán bộ đảng viên và Nhân dân nhận diện, đấu tranh phản bác, ngăn chặn không để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá, góp phần giữ vững ANCT, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.
                                                                             Nguyễn Thị Thanh Nhàn
                                                                                    CATP Vị Thanh

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG