Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

Thứ bảy - 13/06/2015 11:52

Sáng ngày 31/3, Công an tỉnh Hậu Giang - Thường trực Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước cho 200 đồng chí là lãnh đạo và cán bộ trực tiếp làm công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tại các sở, ban, ngành tỉnh; lực lượng Công an, Quân sự và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Đồng chí Đại tá Lê Văn Điểm – Phó Giám đốc Công an tỉnh triển khai nội dung tập huấn

Đồng chí Đại tá Lê Văn Điểm – Phó Giám đốc Công an tỉnh triển khai nội dung tập huấn

          Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Liên Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh – Trưởng Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tỉnh Hậu Giang; Đ/c Đại tá Lê Văn Điểm – Phó Giám đốc Công an tỉnh – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo; các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; đại diện các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

          Tại Hội nghị, lãnh đạo Công an tỉnh đã triển khai 03 chuyên đề: (1) Một số vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; (2) Công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trên lĩnh vực thông tin, truyền thông; (3) phương hướng phòng, chống hoạt động thu thập bí mật Nhà nước. Hội nghị đã giúp cán bộ công chức, viên chức, nhất là cán bộ lãnh đạo, cán bộ trực tiếp làm công tác bảo mật nắm vững các quy định của pháp luật về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước và các biện pháp hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả của những sự cố lộ, lọt bí mật Nhà nước.

          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Liên Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đã nhấn mạnh công tác bảo vệ bí mật Nhà nước có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh - quốc phòng. Do đó, mọi cán bộ, công chức, viên chức phải làm công tác bảo mật Nhà nước, nhất là các bộ phận trọng yếu thường xuyên nắm giữ các thông tin, vật mang bí mật Nhà nước phải có nhận thức đúng đắn và kịp thời phát hiện những sơ hở thiếu sót trong công tác quản lý, kiểm tra để kiến nghị khắc phục; kiên quyết không để lộ, lọt bí mật Nhà nước gây ảnh hưởng đến việc thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương./.

Nguyễn Việt Hưng
Văn phòng Công an tỉnh

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG