Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công an xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện an sinh xã hội

Thứ sáu - 11/09/2020 21:59

Ngày 09/9/2020, Công an xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức chương trình trao tặng 40 xe đạp và 40 phần quà trị giá gần 90 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã.

        Những phần quà này được Công an xã Vĩnh Thuận Đông vận động từ Hội thiện nguyện Cần Thơ, Câu lạc bộ Huệ Minh và các mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ. Việc làm ý nghĩa này góp phần cùng chung tay chia sẻ khó khăn với các em và gia đình, giúp các em có thêm điều kiện đến trường, phấn đấu vươn lên học tốt trong năm học mới.
Đại diện Công an xã Vĩnh Thuận Đông, Hội thiện nguyện Cần Thơ, Câu lạc bộ Huệ Minh và các mạnh thường quân trao quà cho các em học sinh
Đại diện Công an xã Vĩnh Thuận Đông, Hội thiện nguyện Cần Thơ, Câu lạc bộ Huệ Minh và các mạnh thường quân trao quà cho các em học sinh
        Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở, lực lượng Công an xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang còn chung tay cùng chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động an sinh xã hội. Qua những hoạt động đầy trách nhiệm, ý nghĩa đó, đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng Công an cơ sở gần dân, sát dân, tạo sự tin yêu trong quần chúng Nhân dân./. 
Tác giả: Văn Khói
Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị

 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG