Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Giám đốc Công an Hậu Giang và chương trình hành động

Thứ sáu - 21/05/2021 00:41

Được sự tin tưởng, tín nhiệm của Công an tỉnh, cử tri nơi cư trú và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang hiệp thương thống nhất giới thiệu, đồng chí Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh được tham gia ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh khóa 10, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 10 (gồm các xã, thị trấn thuộc huyện Châu Thành). Trước thềm bầu cử, Tổ biên tập Trang thông tin điện tử Công an tỉnh xin thông tin tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động tóm tắt của đồng chí Huỳnh Việt Hòa, ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đến quý cử tri và bạn đọc.

        Tiểu sử tóm tắt của đồng chí Huỳnh Việt Hòa 
 
 
        Toàn văn chương trình tóm tắt của đồng chí Huỳnh Việt Hòa, ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang:
       “Kính thưa quý cử tri!
        Tôi tên: Huỳnh Việt Hòa, sinh năm 1976.
        Cấp bậc: Thượng tá.
        Quê quán: Xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.
        Nơi ở hiện nay: Khu vực 1, Phường IV, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
        Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang.
       Tôi tham gia cách mạng, vào Ngành Công an từ tháng 10/1996, đến nay đã trải qua 25 năm công tác với nhiều vị trí khác nhau trong lực lượng Công an, từ cán bộ các đơn vị thuộc Công an thành phố Hồ Chí Minh đến lãnh đạo Phòng thuộc các Cục nghiệp vụ - Bộ Công an. Từ năm 2014 đến năm 2020, giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang. Từ năm 2020 đến nay, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang.
       Hôm nay, tôi rất vui mừng và vinh dự được UBMTTQVN tỉnh hiệp thương thống nhất giới thiệu tôi tham gia ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh khóa 10, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 10 (gồm các xã, thị trấn thuộc huyện Châu Thành).
       Cá nhân tôi nhận thức rõ rằng HĐND tỉnh là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương; mỗi Đại biểu HĐND tỉnh là đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân trong bàn bạc, thảo luận, biểu quyết và thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước ở địa phương nhằm đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của người dân; chịu trách nhiệm trước cử tri trong việc truyền đạt, hiện thực hóa các nội dung cử tri phản ánh, đề xuất và tham gia giám sát việc thực thi pháp luật của chính quyền các cấp.
        Kính thưa quý cử tri!
       Hậu Giang là một tỉnh nông nghiệp, đang trong quá trình đô thị hóa, đời sống Nhân dân được nâng cao, đặc biệt là khu vực nông thôn; tình hình an ninh, trật tự cũng khá ổn định. Trong đó, có huyện Châu Thành, là một huyện khá trong tỉnh, được Tỉnh tập trung đầu tư phát triển công nghiệp, với nhiều khu, cụm công nghiệp, tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân địa phương, nên đời sống phần lớn Nhân dân có bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, quá trình quy hoạch, đô thị hóa đã làm giảm đất sản xuất nông nghiệp, mối lo về ô nhiễm môi trường; thiên tai, sạt lở đất, xâm nhập mặn, đặc biệt dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân địa phương, giá cả nông sản bấp bênh, đầu ra thiếu ổn định; hiện huyện vẫn còn trên 620 hộ nghèo; tình hình an ninh tại các khu, cụm công nghiệp còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, tội phạm trộm cắp, đánh nhau gây thương tích, tệ cờ bạc, ma túy, tín dụng đen, đua xe trái phép còn diễn ra, gây bức xúc cho bà con cử tri địa phương.
       Kính thưa quý cử tri!
      Với vai trò là người đứng đầu lực lượng Công an tỉnh, bản thân đã nỗ lực tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo thực hiện nhiều giải pháp bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Từ đó, các vấn đề về an ninh, trật tự cơ bản được giải quyết ổn định.
       Nếu được bà con cử tri tin tưởng, tín nhiệm lựa chọn tôi làm Đại biểu HĐND tỉnh, bản thân sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để giải quyết các vấn đề về an ninh, trật tự đang đặt ra.
      Một, đối với các vấn đề bà con bức xúc như an ninh tại các khu, cụm công nghiệp, phòng chống tội phạm, tệ nạn cờ bạc, ma túy, tín dụng đen, đua xe trái phép của thanh thiếu niên,... Bản thân đã và sẽ chỉ đạo Công an các cấp tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự tại các khu, cụm công nghiệp; mở các cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tổ chức tuần tra vũ trang, rà soát lên danh sách đối tượng nghi vấn, để vận động, gọi hỏi răn đe, triệt xóa xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, bảo đảm xã hội trật tự để người dân an tâm lao động sản xuất. Đặc biệt quan tâm chỉ đạo giải quyết triệt để các điều kiện, nguyên nhân hình thành tội phạm, vi phạm pháp luật, huy động các cấp, các ngành tham gia giáo dục nâng cao truyền thống đạo đức gia đình, xã hội; nâng cao năng lực quản lý nhà nước đối với các mặt đời sống xã hội bằng pháp luật; huy động Nhân dân tham gia quản lý, bảo đảm an ninh, trật tự tại nơi cư trú.
       Hai, về phát triển kinh tế - xã hội địa phương: Bản thân sẽ tích cực tham mưu hoạch định các chính sách đẩy mạnh thu hút đầu tư phát triển kinh tế địa phương, xây dựng huyện Châu Thành trở thành trung tâm đô thị công nghiệp của tỉnh. Trong đó tập trung phát triển ngành sản xuất, chế biến nông sản; các trang thiết bị phục vụ nông nghiệp, dịch vụ và du lịch để nâng cao năng suất, giá thành sản phẩm nông nghiệp của địa phương, đảm bảo người dân làm giàu ngay tại quê hương mình. Tham mưu các chính sách ưu tiên đào tạo, sử dụng nguồn lao động địa phương, nhất là đối với các hộ giảm đất sản xuất do quá trình đô thị hóa; phụ nữ, thanh thiếu niên ở khu vực nông thôn,... nhằm giải quyết công ăn việc làm ở địa phương. Chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh cùng tham gia với người dân địa phương thực hiện các công trình thủy lợi nông thôn, xây dựng nông thôn mới; vận động thực hiện các chính sách an sinh xã hội, quan tâm chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ nghèo tại địa phương, tạo điều kiện để bà con cùng phát triển với quan điểm “không ai bị bỏ lại phía sau”.
       Ba, Bản thân sẽ tiếp tục giữ vững lập trường chính trị; tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc, Nhân dân; tích cực nghiên cứu học tập để có đủ trình độ, năng lực thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu HĐND tỉnh có tâm, có trách nhiệm trước cử tri, đại diện cho ý chí nguyện vọng của Nhân dân; xây dựng nhiều kênh thông tin để thường xuyên tiếp xúc với bà con cử tri nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, phản ánh của người dân, kịp thời chỉ đạo các biện pháp giải quyết có hiệu quả những vấn đề mới phát sinh về an ninh, trật tự. Với mục tiêu cao nhất là làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh.
       Kính thưa quý cử tri!
     Trong suốt những năm qua, được sự tin tưởng, tín nhiệm và giúp của bà con cử tri, lực lượng Công an đã không ngừng nỗ lực ngày đêm bảo vệ an ninh, an toàn cho Nhân dân với phương châm “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”, xem đây là lời cảm ơn thiết thực nhất gửi đến Nhân dân địa phương.
Thời gian tới, kính mong bà con cử tri tiếp tục tin tưởng, ủng hộ bản thân là đại diện lực lượng Công an được tham gia vào HĐND tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi hơn để bản thân tôi tiếp tục phát huy vai trò trực tiếp chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và huyện Châu Thành nói riêng, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đây cũng là cơ hội để tôi được lắng nghe nhiều hơn sự góp ý của bà con về lĩnh vực công tác của bản thân, để tôi thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an giao cho.
      Xin chân thành cảm ơn UBMTTQ Việt Nam các cấp, chính quyền địa phương và bà con cử tri!

      Xin trân trọng kính chào!”
Tổ biên tập

Tác giả bài viết: Tổ biên tập


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG