Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Họp mặt Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Thứ hai - 08/03/2021 11:59

Sáng ngày 08/3/2021, tại Hội trường Trung tâm Thông tin chỉ huy, được sự quan tâm, cho phép của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu đã chức họp mặt, kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Việt Nam. Đến dự có Ban lãnh đạo, tất cả đoàn viên, hội viên Phòng Tham mưu.

Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Thúy, Chủ tịch Hội phụ nữ Phòng Tham mưu phát biểu tại buổi họp mặt
Đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Thúy, Chủ tịch Hội phụ nữ Phòng Tham mưu phát biểu tại buổi họp mặt
Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Thúy, Chủ tịch Hội phụ nữ Phòng Tham mưu đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, đặc biệt là khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước; trong thời bình, phụ nữ lại xông xáo tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Lãnh đạo Phòng Tham mưu tặng quà chúc mừng cán bộ nữ nhân dịp 08/3
Lãnh đạo Phòng Tham mưu tặng quà chúc mừng cán bộ nữ nhân dịp 08/3
Phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, thời gian qua Hội phụ nữ Phòng Tham mưu đã có nhiều nỗ lực, công tác hội và phong trào phụ nữ đạt được nhiều kết quả nổi bật, đặc biệt trong năm 2020, Hội phụ nữ được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen vì đã có thành tích trong công tác hội và phong trào phụ nữ.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo đơn vị có những phần quà nhỏ gửi đến chị em phụ nữ của đơn vị, mong cán bộ phụ nữ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ cơ quan và xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tuấn - Phòng Tham mưu


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG