Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Thăm hỏi, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Thứ hai - 07/09/2020 21:18

Chiều ngày 03/9/2020, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu đã đến thăm và tặng quà cho em Đỗ Ngọc Thanh Vàng, học sinh lớp 6A5, Trường THCS Châu Văn Liêm, phường IV, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân em không có cha, còn mẹ thì công việc không ổn định, là lao động tự do, thu nhập bấp bênh. Hơn nữa, mẹ lại thường xuyên đau ốm, bệnh tật, lại không có nhà ở, phải đi thuê, nhưng nhờ sự động viên giúp đỡ của nhà trường cùng với sự quan tâm của thầy cô và bạn bè em Vàng trở thành một tấm gương sáng vượt khó vươn lên trong học tập với thành tích là học sinh giỏi nhiều năm liền. Cảm thông với hoàn cảnh đó, hội Phụ nữ Phòng Tham mưu đã tổ chức Đoàn thăm hỏi, chia sẻ một phần nào khó khăn của gia đình em.
Trong buổi thăm hỏi, đồng chí Trung tá Phan Văn Hạp – Phó Trưởng Phòng Tham mưu; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Trang – Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh; đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ Phòng Tham mưu cùng đại diện Hội phụ nữ khối xây dựng lực lượng đã hỏi thăm về tình hình sức khỏe, học tập, sinh hoạt của em Vàng đồng thời trao tặng em 01 chiếc xe đạp trị giá 1.600.000 đồng, 01 bảo hiểm y tế trị giá 500.000 đồng cùng 20 quyển tập.
Đồng chí Trung tá Phan Văn Hạp – Phó Trưởng Phòng Tham mưu cùng các hội viên tặng quà cho em Đỗ Ngọc Thanh Vàng
Đồng chí Trung tá Phan Văn Hạp – Phó Trưởng Phòng Tham mưu cùng các hội viên tặng quà cho em Đỗ Ngọc Thanh Vàng
Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.
 
Lâm Thị Nguyệt Vân
Phòng Tham mưu

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG