Ra mắt mô hình “Doanh nghiệp trong công tác phòng, chống tội phạm”

Thứ tư - 05/07/2023 05:21 335 0
Ngày 29/6/2023, Công an xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh đã tham mưu Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Tiến tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Doanh nghiệp trong công tác phòng, chống tội phạm”. Tham dự Lễ ra mắt có đồng chí Lưu Minh Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đại diện các Đội nghiệp Công an thành phố; các ngành, đoàn thể xã và 16/16 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tham gia mô hình.
Các đại biểu tại Lễ ra mắt mô hình
Các đại biểu tại Lễ ra mắt mô hình
          Tại Lễ ra mắt, đại diện Công an xã đã thông qua các kế hoạch, quyết định cũng như báo cáo quá trình thành lập và xây dựng mô hình. Mô hình có 31 camera trị giá 37 triệu đồng được bố trí tại tất cả 16/16 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn; hệ thống camera quan sát tất cả các lối ra vào tại doanh nghiệp, đặc biệt là dọc theo tuyến lộ và tuyến sông đi qua. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ các doanh nghiệp thường xuyên phối hợp, trao đổi thông tin, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác phòng, chống tội phạm khi có vụ việc xảy ra.
          Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã đã tặng Giấy khen cho 01 cá nhân và 03 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có thành tích tiêu biểu trong việc xây dựng mô hình. Mô hình nhằm chủ động nắm chặt diễn biến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn xã nói chung và trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh nói riêng; từ đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp trong chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp cũng như góp phần bảo đảm bình yên tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Công - Công an xã Tân Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chuyển đổi số
Đường dây nóng
Lịch tiếp công dân
Văn bản pháp luật
Dịch vụ công trực tuyến
Hộp thư góp ý
Vận động xã hội
Bộ Pháp điển
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập258
  • Máy chủ tìm kiếm70
  • Khách viếng thăm188
  • Hôm nay77,400
  • Tháng hiện tại169,326
  • Tổng lượt truy cập59,305,197
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây