Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công an tỉnh Hậu Giang bắt giữ 83 đối tượng tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến Quốc lộ 61

Thứ hai - 27/04/2020 22:43

Khoảng 23 giờ 50 phút, ngày 25/4/2020, Công an tỉnh Hậu Giang đã tổ chức vây bắt thành công 83 đối tượng tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên truyến Quốc lộ 61, đoạn đi ngang địa bàn xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp.

        Trong những ngày gần đây, qua công tác nắm tình hình và tin báo của Nhân dân thì tuyến Quốc lộ 61 đoạn đi ngang địa bàn xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp xuất hiện nhiều nhóm thanh thiếu niên có biểu hiện tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, gây mất trật tự an toàn giao thông và tình hình an ninh, trật tự của địa phương. Xác định đây là vấn đề nhức nhối, cần phải đấu tranh, xử lý kịp thời, Ban giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự khẩn trương phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương có liên quan tổ chức triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ nắm tình hình, rà soát và lên kế hoạch để đấu tranh, triệt phá.
        Đến khoảng 23 giờ 50 phút ngày 25/4/2020, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Phụng hiệp tổ chức vây bắt thành công các đối tượng khi đang đua xe trên tuyến quốc lộ này. Kết quả lực lượng Công an đã tạm giữ 83 đối tượng, cùng 85 xe mô tô các loại.

 
6fad5e104313b94de002
Các đối tượng vi phạm tại Cơ quan công an
 
        Tại Cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, trong đó cá biệt có 6 trường hợp xác định dương tính với ma túy. Đa phần các đối tượng này đều có tuổi đời còn rất trẻ và đến từ các tỉnh, thành lân cận như: Cần Thơ, Sóc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long… Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Nguyễn Thành Duy
Phòng Tham mưu

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG