Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Nỗi đau của người dân là nỗi đau của chúng ta

Thứ bảy - 13/06/2015 11:56

Đó là lời nói của đồng chí Đại tá Nguyễn Hải Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang vào lúc 22 giờ, ngày 19/5/2014, tại Công an xã Vị Thanh, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang, khi đến thăm Tổ án và chỉ đạo điều tra vụ án Cướp - Hiếp dâm.

Đối tượng Nguyễn Văn Khởi

Đối tượng Nguyễn Văn Khởi

Trước đó, chị T ngụ ở Cần Thơ (tên và địa chỉ của nạn nhân đã được thay đổi), lúc 19 giờ 30 phút, ngày 18/5/2014  khi đi đến đoạn gần cầu Ba Liên (đường nối Cần Thơ - Vị Thanh) thì bị đối tượng Nguyễn Văn Khởi (sinh năm 1991, ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang) chặn đường cưỡng hiếp, sau đó cướp một điện thoại di động và khoảng 500 ngàn đồng.
 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ đặc biệt, tinh thần quyết tâm, không quản ngại ngày đêm, các điều tra viên, trinh sát viên của Công an huyện Vị Thuỷ và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Hậu Giang cùng với sự giúp đỡ của Cục Kỹ thuật nghiệp vụ I (Bộ công an) sau 42 giờ liên tục điều tra đã tìm ra đối tượng gây án.

Đối tượng Khởi thừa nhận trên đường đi nhậu về, nhìn thấy chị T đi một mình, Khởi nảy sinh ý định hiếp dâm nên đã bí mật bám theo, khi đi đến đoạn đường gần cầu Ba Liên, đối tượng đã đạp xe để chị T ngã xuống đường và thực hiện hành vi đồi bại.

Chiều ngày 20/5/2014, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương thành tích của các cán bộ, chiến sỹ tham gia phá án, đây là thành tích thiết thực khởi đầu phong trào thi đua “Rèn đức, luyện tài” của Công an tỉnh Hậu Giang. Tuy nhiên, đồng chí nhấn mạnh: Đối tượng gây án sẽ bị pháp luật trừng trị nhưng nỗi đau sẽ còn theo đuổi cả cuộc đời chị T, nỗi đau của người dân là nỗi đau của chúng ta, nhiệm vụ trọng tâm của Công an là phải làm sao cho không còn những nỗi đau như thế xảy ra thì cuộc sống của người dân mới được bình yên và hạnh phúc./.

Tổ Biên tập


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

CHUYÊN MỤC AN NINH HẬU GIANG