Tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Chủ nhật - 26/09/2021 05:17 1.327 0
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang tiếp tục tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, để chủ động công tác phòng, chống dịch bệnh trong các tôn giáo và tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của các chức sắc, chức việc tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Công an tỉnh đã tham mưu, đề xuất và được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hậu Giang đồng ý hỗ trợ tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Ngày 26/9/2021, Công an tỉnh đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
Untitled
Chức sắc, chức việc được hướng dẫn vào khu vực tiêm và tiến hành khám sàn lọc trước khi tiêm
        Trong quá trình tiêm, Công an tỉnh và Sở y tế tỉnh phối hợp thực hiện  đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, hướng dẫn tận tình  các chức sắc, chức việc đến điểm khám sàn lọc, điểm tiêm vắc xin. Sau buổi tiêm, sức khỏe của các chức sắc, chức việc ổn định.
Cán bộ Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh hỗ trợ chức sắc tiêm vắc xin
        Thời gian qua, chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh có nhiều đóp góp tích cực trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Qua việc tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc chăm lo đến đời sống và hành đạo của chức sắc, chức việc; góp phần tuyên truyền, động viên chức sắc, chức việc và tín đồ tích cực tham gia công tác phòng chống dịch và góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.
Huỳnh Minh Thuận
                                                                                      Phòng An ninh đối nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Đường dây nóng
Lịch tiếp công dân
Văn bản pháp luật
Dịch vụ công trực tuyến
Hộp thư góp ý
Chuyển đổi số
Bộ Pháp điển
Đối tượng truy nã
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập396
  • Máy chủ tìm kiếm85
  • Khách viếng thăm311
  • Hôm nay38,421
  • Tháng hiện tại3,910,197
  • Tổng lượt truy cập80,726,829
phieukhaosat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây